หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thông tin với cách thức dùng súng ngắn MW11 chỉ trong Call of Duty dế yêu

Nếu như khách hàng đang chơi game Call of Duty dế yêu thì nên có những tri thức nhất định về các loài vũ khí chỉ trong trò chơi bắn súng này, trong những số ấy bền bỉ nên tìm hiểu với hiểu qua về Súng ngắn MW11 để sử dụng nó một cách thành thạo nhất, bởi đó là khẩu súng thường đc các bạn đánh giá cao nhất khi tác đấu. MW11 là dòng Pistol với độ ổn định cao với sát thương trung bình, đấy là một vũ khí được Bẻ khóa từ level 1 của Call of Duty.

Chia sẻ súng ngắn MW11

Súng ngắn MW11 là dòng súng lục bán tự động hóa và sức chứa băng đạn và hỏa lực trung bình. những thông số kỹ thuật của súng gồm: Tính sát thương 65; speed bắn 40; Độ chính xác 55; Cự ly bắn 20; Độ linh động cơ động 90.

Nói cách khác MW11 mang sức sát thương không hề thua kém gì các khẩu AR với sự gọn nhẹ cùng độ chính xác cao. không chỉ có vậy tốc độ bắn của loại súng này khá tốt nên sử dụng ở những cự ly gần khi súng chính hết đạn rất hài hòa.

Khẩu pháo ngắn MW11

Thông thường súng ngắn là loại vũ khí cận chiến đc cần đến trong trường hợp quan trọng nhất, đồng thời đây cũng chính là vũ khí cá nhân có khả năng để tự vệ khi chạm chán gian nguy. bây chừ súng ngắn là 1 trong những loài súng được đánh giá cao nhất trên hành tinh. và dung lượng gọn gàng cùng với khối lượng nhẹ, độ chiếm thấp, tính cơ động cao là những đặc điểm nổi trội nhất của loại súng này. MW11 trong vòng trò chơi Call of Duty phiên bản dế yêu có bản ngoài đời là khẩu M1911 huyền thoại. đây là súng ngắn bán tự động được đổi mới vào năm 1908 cùng đc đáp ứng trong quân đội Mỹ, bây chừ đây luôn là một loại vũ khí quân dụng của lực con số vũ trang Hoa Kỳ với nhiều non sông trên toàn thị trường quốc tế. M1911 do người thiết kế vũ khí nổi tiếng người Mỹ John Browning thiết kế với đc hãng Colt sản xuất. Súng cần đến cỡ đạn 11,43x23 mm, có độ chuẩn xác cao so với các khẩu pháo ngắn cùng loại, tầm bắn kết quả là 62m. Trong khi, súng rất dễ lau chùi và sử dụng có khả năng bắn đc trong vô số nhiều môi trường xung quanh khác biệt.

Súng ngắn MW11 có bạn dạng đời thực là M1911

Phương thức sử dụng súng ngắn MW11

MW11 là vũ khí phụ đc xếp hạng vị trí cao nhất các vũ khí an toàn và đáng tin cậy nhất trong Call of Duty dế yêu. Vũ khí phụ có nghĩa là nó không được cần dùng trong vòng toàn thể trận chiến và thay vào đây nó được dùng để làm khắc phục điểm yếu kém của vũ khí chính để khiến cho bạn tồn tại. MW11 gọn nhẹ, thuận lợi với đủ tuyệt để gamer trang bị sử dụng mỗi ngày.

3 tính năng chính của khẩu súng ngắn MW11 gồm: một là độ sát thương lớn vì thực chất sức sát thương của chính nó không hề nhỏ và độ chuẩn xác khi bắn cũng thế. Tính cơ động cao rồi sẽ giúp bạn sẽ di chuyển nhanh lẹ hơn so với việc cầm khẩu pháo chính, chúng ta cũng có thể giắt súng ở thắt lưng hay ở bụng và dùng giữa những tình huống cấp thiết. là một trong những vũ khí phụ nên loại này được cho là vũ khí dự trữ hay khi chúng ta có thể cần dùng súng ngắn MW11 như vũ khí phụ chắc rằng có lợi chỉ trong tổng hợp tình huống.

Thông số khẩu MW11

Từng đời súng MW11 sẽ có được giá cùng hình thức Bẻ khóa không giống nhau, những người chơi hãy nắm đc các thông tin có lợi này nếu muốn cần đến kết quả loài súng lục này: Súng MW11 Easter 20 có giá 1680 CP, phương pháp Unlock là Rest in Rainbow Bundle; Súng MW11 Hazardous có giá 1120 CP và Mở Khóa là Mister Fixer Bundle. Súng MW11 Steel Defense cũng đều có giá 1120 CP như Hazardous, hình thức Bẻ khóa là the Burnout Bundle; Bên cạnh đó đó MW11 Mardi Gras có giá lên đến mức 3000 Credits, Unlock là Credits Store; MW11 Star Camo Bẻ khóa khi đạt Rank Rookie II; Riêng MW11 Cubic Illusion có giá 1330 CP và Mở Khóa là Muted Mercenary Bundle; MW11 Year of the Rat quan trọng hơn các khẩu súng lục khác khi Unlock bằng AK117; MW11 St.Patrick's Day Bẻ khóa là thùng Season 3 Daily; MW11 Jingle Bells là thùng Holiday mở khóa; MW11 tử thi Gene Bẻ khóa thùng Zombie; MW11 Red Mở Khóa Thùng Season Weapon.

Nhìn toàn diện khẩu súng ngắn MW11 chỉ trong trò chơi Call of Duty điện thoại dành cho người thỏa sức tự tin dựa theo bản lĩnh ngắm bắn của bản thân, vì speed bắn của súng không thật cao, chỉ có lợi thế ở sự thuận lợi với gọn gàng, game thủ cần hãy nhanh tay bắn trúng địch thủ trước khi bọn họ có phân mục bỏ bạn, điều ấy đòi hỏi bản lĩnh ngắm bắn phải ở mức độ chuẩn xác cao.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น